VinFast chính thức ra mắt tại Philippines

 13/05/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn


Manila, Philippines — VinFast Auto hôm nay thông báo sẽ chính thức gia nhập thị trường xe điện Philippines vào cuối tháng 5 năm 2024.Với các giải pháp di chuyển xanh thông minh và đa dạng. Sự ra mắt này khẳng định mạnh mẽ cam kết của VinFast trong việc trở thành người dẫn đầu trên khắp các thị trường Đông Nam Á và sứ mệnh thúc đẩy điện khí hóa giao thông trên toàn cầu.Ô tô điện thông minh VinFast VF e34 - lựa chọn tối ưu cho mọi nhà

VinFast Auto hôm nay thông báo sẽ chính thức gia nhập thị trường xe điện Philippines

Là một phần trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của mình, Vin đã đầu tư vào nhiều thị trường, bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu và gần đây hơn là Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan. Philippines đánh dấu một cột mốc mới cho VinFast trong chiến lược mở rộng sang Đông Nam Á, đặc biệt khi quốc gia này áp dụng nhiều chính sách của chính phủ nhằm thúc đẩy sự phát triển của xe điện. Lễ ra mắt thương hiệu cũng tái khẳng định cam kết của VinFast trong việc hỗ trợ đất nước thúc đẩy cơ sở hạ tầng giao thông xanh hơn và bền vững hơn. VinFast sẽ giới thiệu đến khách hàng Philippines các dòng xe điện, xe máy điện và xe đạp điện chất lượng cao với thiết kế hiện đại, trẻ trung và tính năng thông minh, mang đến cho họ những dịch vụ đa dạng và trải nghiệm điện khí hóa chất lượng cao.Soi' chi tiết nội, ngoại thất ô tô điện VinFast VF9

Philippines đánh dấu một cột mốc mới cho VinFast trong chiến lược mở rộng sang Đông Nam Á

Tương tự như các thị trường khác, họ sẽ mang đến cho khách hàng Philippines khả năng tiếp cận các dịch vụ hậu mãi đặc biệt và chính sách bán hàng hấp dẫn, đồng thời công ty đang có kế hoạch thiết lập mạng lưới đại lý trên toàn quốc tại quốc gia này, giúp tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng từ xe chạy bằng xăng sang xe điện. xe cộ.
Ms. Nguyen Thi Minh Ngoc, CEO of VinFast Philippines, cho biết: “Lễ ra mắt thương hiệu tại Philippines đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của VinFast trong hành trình tăng cường sự hiện diện trên thị trường xe điện toàn cầu. Chúng tôi tự hào hỗ trợ Philippines trong cuộc cách mạng di chuyển bằng điện và tin rằng bằng cách cung cấp các phương tiện hiện đại, mạnh mẽ và thông minh cùng với dịch vụ khách hàng đặc biệt, VinFast sẽ vững chắc đạt được mục tiêu mở rộng tại thị trường này.”
Gần 3.000 ô tô điện VinFast được bán ra trong tháng 5

Lễ ra mắt thương hiệu tại Philippines đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của Vin

VinFast sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu tại Manila, Philippines vào ngày 31/5 cho giới truyền thông và ngày 1-2/6 cho công chúng. Tại sự kiện, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các dòng xe điện gồm VF e34, VF 5, VF 7 và VF 9, 6 mẫu xe máy điện và xe đạp điện VF DrgnFly. Những người tham dự cũng sẽ có cơ hội đăng ký lái thử VF e34, VF 5 và xe đạp điện VF DrgnFly.Tháng 1/2024, Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr. và Chủ tịch Tập đoàn VinFast, Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành VinFast Phạm Nhật Vượng đã tổ chức cuộc họp chính thức để bàn về cơ hội hợp tác đầu tư.

Giới thiệu về VinFast

VinFast – thành viên của Tập đoàn VinGroup – được kỳ vọng sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại với khả năng mở rộng tự động hóa tới 90% tại Hải Phòng, Việt Nam.Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai bền vững cho mọi người, VinFast không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thông minh tiên tiến, trải nghiệm khách hàng liền mạch và chiến lược giá cả cho tất cả mọi người nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng nhau tạo dựng một tương lai của di chuyển thông minh và một xã hội bền vững. hành tinh. Theo dõi Xe Điện để biết thêm nhiều thông tin khác về VinFast nhé!

Nguồn bài viết

Chủ đề: