VinFast tiếp tục ‘thu cũ đổi mới’: Lần này bắt tay Chợ Tốt đổi xe máy xăng lấy xe điện, ưu đãi tối đa 3 triệu

 11/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Chợ Tốt, triển khai chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”.
Cận cảnh xe máy điện VinFast Evo200 giá 22 triệu đồng
Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, khách hàng mua xe máy điện VinFast thông qua nền tảng Chợ Tốt sẽ được nhận ưu đãi lên đến 3 triệu đồng tùy theo từng dòng xe. Cụ thể, Evo200/Evo200 Lite sẽ được ưu đãi 800.000 đồng, Feliz S là 1,2 triệu đồng. Các mức ưu đãi tương ứng cho các dòng xe Klara S (2022), Vento S và Theon S lần lượt là 1,6 triệu đồng; 2,4 triệu đồng và 3 triệu đồng.Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng mua xe máy điện VinFast trong tháng 03/2024 còn được hưởng thêm ưu đãi từ VinFast, với mức tối đa lên tới 1,75 triệu đồng.Theo đó, khách hàng mua xe thuê pin sẽ được tặng gói thuê pin miễn phí trong 2 tháng cho các dòng xe Evo200, Evo200 Lite và Feliz S; miễn phí trong 3 tháng đối với dòng xe Klara S (2022) và 5 tháng với hai dòng xe Vento S và Theon S.
VinFast tiếp tục 'thu cũ đổi mới': Lần này bắt tay Chợ Tốt đổi xe máy xăng lấy xe điện, ưu đãi tối đa 3 triệu- Ảnh 2.
Đối với khách hàng mua xe kèm pin, VinFast sẽ ưu đãi trừ số tiền tương ứng vào giá niêm yết đối với từng dòng xe. Đơn cử như Evo200, Evo200 Lite và Feliz S giảm 700.000 đồng; Klara S (2022) được giảm 1,05 triệu đồng; Vento S và Theon S giảm 1,75 triệu đồng.Đặc biệt, Chợ Tốt cũng sẽ hỗ trợ thu mua lại những chiếc xe máy xăng cũ của khách hàng với mức giá cạnh tranh so với thị trường và thủ tục nhanh gọn chỉ trong tối đa 2 giờ đồng hồ.Xe máy điện VinFast 'ghi điểm' nhờ chi phí vận hành siêu rẻTheo chia sẻ từ VinFast, hiện tại, với khả năng vận hành lên tới hơn 200 km/lần sạc, tốc độ tối đa 90 km/h, được trang bị nhiều công nghệ thông minh vượt trội và tiết kiệm chi phí hơn đáng kể, các dòng xe máy điện VinFast đang được xem là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho xe máy xăng truyền thống.Chương trình này được kỳ vọng sẽ giúp người tiêu dùng xóa bỏ rào cản từ những chiếc xe máy xăng cũ, dễ dàng chuyển đổi sang các dòng xe máy điện thông minh, thân thiện với môi trường.
Nguồn bài viết
Chủ đề: