Nếu Tài Khoản Ngân Hàng Của Tôi Bị Sai, Làm Thế Nào Để Tôi Nhận Được Tiền Thanh Toán/ Huỷ Yêu Cầu Thanh Toán Vì Sai Tài Khoản Ngân Hàng

 15/09/2023        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Việc làm đầu tiên khi tài khoản ngân hàng của bạn bị sai hãy vui lòng truy cập Siêu Chợ Cơ Khí cập nhật lại đúng thông tin tài khoản theo hướng dẫn.

Cập nhật thông tin rút tiền

Để thực hiện việc rút tiền, điều quan trọng nhất là biết tiền sẽ được chuyển đến đâu. Cụ thể hơn, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn Siêu Chợ Cơ Khí chuyển tiền vào. Vì vậy, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là cập nhật thông tin ngân hàng của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Siêu Chợ Cơ Khí bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn [Thông tin ngân hàng], chuyển đến trang để cập nhật thông tin ngân hàng.

Bước 3: Cập nhật thông tin ngân hàng.

  • Điền các thông tin ngân hàng của bạn.
  • Xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn.
  • Nhập mã OTP và nhấn [Xác nhận].
  • Hiển thị thông báo cập nhật thành công.

Liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Siêu Chợ Cơ Khí để thông báo:

SĐT: 0282.262.7777

Email: contact@scck.vn

Siêu Chợ Cơ Khí nhận được lệnh thanh toán từ các nhà bán hàng nhưng thông tin tài khoản ngân hàng sai, lệnh thanh toán đó sẽ bị hủy, giá trị sẽ được ghi nhận trong số dư Tổng tiền trong ví của Người bán. Bạn cần cập nhật lại số tài khoản đúng và tạo lại lệnh rút tiền.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm thấy thông tin mình cần. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích!

❓ Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Chủ đề: