Tại Sao Tôi Không Đặt Hàng Được Tại Siêu Chợ Cơ Khí ?

 15/09/2023        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Không thể đặt hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí? Rất có thể bạn đã gặp một trong những vấn đề thường gặp mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi khám phá ra lý do bạn không thể đặt hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí nhé:

1. Do bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký tài khoản trên Siêu Chợ Cơ Khí:

Để thực hiện quy trình mua hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí, việc đầu tiên và quan trọng chính là bạn cần phải có một tài khoản trên Siêu Chợ Cơ Khí. Vì vậy hãy chắc chắn một điều là bạn đã tạo một tài khoản trên Siêu Chợ Cơ Khí (Nếu chưa có tài khoản trên Siêu Chợ Cơ Khí, tham khảo bài viết sau để đăng ký tài khoản ngay).

Đối với trường hợp mua hàng không đăng nhập (mua hàng nhanh) hãy chắc chắn rằng số điện thoại của bạn dùng để mua hàng là một số điện thoại hoàn toàn mới chưa từng mua hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí lần nào.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc mua hàng không đăng nhập (mua hàng nhanh) thì có thể số điện thoại bạn sử dụng đã từng đặt hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí. Khi đó, với số điện thoại bạn vừa nhập thì có thể đã được Siêu Chợ Cơ Khí tự động tạo cho bạn một tài khoản trên hệ thống Siêu Chợ Cơ Khí. Khi này tài khoản của bạn được tạo với mật khẩu tự động do Siêu Chợ Cơ Khí cập nhật, để cập nhật lại mật khẩu của bạn vui lòng tham khảo bài viết để cập nhật lại tài khoản của bản thân bạn.

2. Do sản phẩm đã hết hàng.

Việc một sản phẩm không còn hàng, ở trang chi tiết sản phẩm sẽ hiển thị như hình và lúc đó quy trình mua hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí sẽ không thể thực hiện được.

Đối với một số sản phẩm có quy cách, ngoài việc sản phẩm đã hết hàng ra thì còn có trường hợp không thể thực hiện quy trình đặt hàng là do quy cách sản phẩm không tồn tại.

3. Do shop tạm ngưng hoạt động.

Việc quy trình mua hàng không thể thực hiện được có thể là do shop đã tạm ngưng hoạt động trên Siêu Chợ Cơ Khí. Dấu hiệu nhận biết shop đã tạm ngưng hoạt động ngay tại trang chi tiết sản phẩm sẽ hiển thị như hình và lúc đó bạn không thể thực hiện quy trình mua hàng đối với tất cả những sản phẩm của shop này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm thấy thông tin mình cần. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích!

❓Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Chủ đề: