Khi Đơn Hàng Không Giao Được Lần Đầu, Thì Có Hỗ Trợ Giao Lại Để Tránh Thiệt Hại Đơn Bị Hoàn Hàng Không? Nếu Hoàn Hàng Thì Phí Ship Hoàn Hàng Của Từng Đơn Vị Vận Chuyển Là Bao Nhiêu?

 15/09/2023        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Đơn hàng lần đầu giao cho khách mà không liên hệ, thì tuỳ đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ đơn hàng giao lại miễn phí theo số lần được quy định:

Giao hàng nhanh (GHN):

Miễn phí Giao lại: Trong trường hợp giao hàng lần đầu tiên không thành công, GHN sẽ miễn phí giao lại 2 lần tiếp theo (áp dụng cho đơn chưa chuyển sang trạng thái Chờ Trả Hàng).

Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Grab Express:

Để shop biết phí hoàn hàng của từng đơn vị vận chuyển, bạn cần truy cập và theo dõi đường link chính sách hoàn hàng theo từng đơn vị vận chuyển, vì các đơn vị vận chuyển sẽ thay đổi chính sách hoàn hàng theo thời gian:

Giao hàng nhanh (GHN)

Phí hoàn hàng: Chính sách hoàn hàng của GHN

Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Phí hoàn hàng:

https://giaohangtietkiem.vn/dich-vu-giao-hang-ghtk

Grab Express

Chính sách hoàn hàng

Ninja Van:

Bạn có thể trả hàng. Tuy nhiên, hãy kiểm tra với người bán hàng cho bạn rằng họ đã lựa chọn dịch vụ trả hàng của Ninja Van chưa, hoặc việc trả hàng sẽ được tính phí phụ thuộc vào kích cỡ của đơn hàng.

Viettel Post:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa:

  • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.
  • Gía trị bảo hiểm tối đa 100 triệu/1 bưu gửi (giá trị hàng hóa lớn hơn 100 triệu, khách hàng tự mua bảo hiểm hàng hóa của các Công ty bảo hiểm.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền Cod:

  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền Cod được đền bù tối đa 100% số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận và tối đa không quá 30 triệu đồng.
  • Ghi chú: đơn vị gốc có biên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá trị đầu vào của bưu gửi.

Tham khảo và trích từ :

https://viettelpost.com.vn/cau-hoi-thuong-gap/

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm thấy thông tin mình cần. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích!

❓ Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Chủ đề: