CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG VỚI KÉO CẮT CÀNH CAO CẤP WYNNS

 06/02/2024        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Mỗi tủ đồ dụng cụ trong mọi gia đình chắc chắn không thể thiếu một chiếc kéo cắt cành, đặc biệt đối với những người làm vườn, chơi cây kiểng thì kéo cắt cành là một vật dùng hàng ngày mà bạn sử dụng. Vậy trước giờ bạn đã sử dụng đúng cách chưa, bài viết này Siêu Chợ Cơ Khí muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sử dụng kéo cắt cành cao cấp nhà Wynns nhé!

Kéo cắt cành cao cấp Wynns là gì?

Kéo Cắt Cành Cao Cấp Wynns chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí
Kéo Cắt Cành Cao Cấp Wynns chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Kéo cắt cành cao cấp Wynns được làm bằng chất liệu thép HRC 50-54 được sản xuất theo công nghệ USA, kéo được thiết kế đầu cong, lưỡi cắt sắc bén. Cán cầm sang trọng, êm tay, tạo lực cắt mạnh mẽ"

Hướng dẫn sử dụng kéo cắt cành cao cấp Wynns

  • Đầu tiên, bạn cần cầm kéo và bóp vào khóa chuột để chúng tự bật ra. Lúc này bạn có thể sử dụng được kéo ngay lập tức.
  • Tiếp theo, bạn cần chọn vị trí đứng vừa tầm đối với cây cảnh. Bởi nếu bạn đứng quá thấp hay quá cao so với cây thì sẽ rất khó để quan sát tốt vị trí cắt tỉa. Điều này còn hạn chế việc gãy cành cây ngoài ý muốn do nhón chân hoặc níu cành xuống.
  • Tay thuận cầm kéo cắt cành trên cao, tay cong lại giữ phần cành cây bạn muốn cắt bỏ.
  • Cuối cùng, bấm mạnh và dứt khoát để vết cắt được đẹp mắt và gọn gàng nhất.

Công dụng của kéo cắt cành cây

  • Sử dụng để cắt cành cây: Đây chính là công dụng chính của kéo cắt cảnh. Việc phát triển của cây chịu ảnh hưởng lớn từ công việc cắt tỉa thường xuyên. Với cây cảnh bạn sẽ tạo được hình dáng mong muốn, đối với cây ăn quả cây sẽ sai trái hơn.
Công dụng của kéo cắt cành
Công dụng của kéo cắt cành

  • Sử dụng để thu hoạch trái cây: Ngoài sử dụng kéo cắt cành trên cao, cắt tỉa cây cảnh, bạn còn có thể dùng kéo để thu hoạch trái cây như: Mướp, dưa leo, táo, cam, bưởi,...
  • Sử dụng trong việc bó hoa: Nếu bạn là chủ một shop bán hoa hay yêu thích bó hoa thì bạn có thể sử dụng chiếc kéo cắt tỉa cây cảnh này để cắt những loại hoa thân cứng như: hoa cúc vàng, hoa hồng, hoa cẩm chướng. So với những chiếc kéo thông thường bạn có thể tiết kiệm tương đối thời gian.
  • Sử dụng để cắt dây điện, dây thừng: Bởi tính sắc bén của kéo cắt tỉa cây cảnh cũng được chọn tận dụng như một chiếc kìm cắt. Bạn có thể dùng kéo trong nhiều công việc khác nhau như cắt dây thừng, dây điện, hay cắt nhựa PVC,..một cách nhanh chóng.

Kinh nghiệm khi mua kéo cắt cành

Thương hiệu đáng tin cậy

Khi đã chọn sử dụng kéo cắt cành cao cấp Wynns thì bạn sẽ không phải băn khoăn gì về chất lượng sản phẩm, bởi Wynns tools là một trong những thương hiệu công cụ dụng cụ được ưa chuộng trên hơn 30 quốc gia. Với chặng đường hơn 15 năm phát triển.

Khi chọn theo việc cắt cây cảnh

Loại kéo cho việc tỉa cành cần chọn loại lưỡi sắc. Phần tiếp xúc giữa 2 lưỡi kéo không quá lớn để hạn chế ma sát. Lúc này bạn sẽ đỡ mỏi tay hơn khi tỉa cây lâu. Sử dụng kéo cắt cành cao cấp Wynns là thích hợp nhất cho việc cắt cây cảnh. 

Khi chọn theo kích thước 

 Kéo cắt cành cây có nhiều kích thước khác nhau, kéo nhỏ quá thì khó làm việc còn kéo quá lớn có thể khiến bạn mỏi tay. Để dễ sử dụng nhất bạn nên chọn loại kéo có chiều dài cán từ cổ tay đến đầu ngón tay. kéo cắt cành cao cấp Wynns có kích thước là 175mm, rất phù hợp cho tay cầm của bạn.

Khi chọn kéo phù hợp với tay thuận

Cán cầm của kéo cắt cành cao cấp Wynns
Cán cầm của kéo cắt cành cao cấp Wynns

Hiện nay, trên thị trường đa số sản xuất loại kéo cắt cành cây cho người thuận tay phải, chỉ một số ít nhà sản xuất có các loại kéo dành riêng cho người thuận tay trái. Kéo cắt cành cao cấp Wynns có thiết kế cán cầm rất thuận lợi cho việc sử dụng tay trái hoặc tay phải.

Mua kéo cắt cành cao cấp Wynns ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kéo cắt cành cây cùng những kinh nghiệm khi sử dụng kéo. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm như kéo cắt cành cao cấp Wynns có thể tham khảo trực tuyến tại website cửa hàng Siêu Chợ Cơ Khí- chúng tôi cam kết luôn đem tới những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc và trải nghiệm tối nhất cho khách hàng.

>>>Xem thêm: ĐÂU LÀ CÁCH BẢO DƯỠNG CHÂN ĐỆM MÁY DẬP 63T-125T ĐƯỜNG KÍNH 220 ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ?