Genesis trình làng hai mẫu xe điện sang trọng kết hợp hiệu suất cao

 10/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Genesis tiết lộ hai mẫu concept EV mới có tên Neolun và GV60 Magma. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ kết hợp giữa sự thoải mái đỉnh cao và cảm giác hồi hộp tột độ.
Genesis trình làng hai mẫu xe điện ý tưởng - sang trọng kết hợp hiệu suất caoNeolun là một chiếc SUV kiểu dáng đẹp với thiết kế tối giản và "cửa xe" bắt mắt, bỏ trụ trung tâm, khiến toàn bộ phần hông xe giống như một lối vào hoành tráng. .Hệ thống sưởi dưới sàn "ondol" truyền thống của Hàn Quốc mang đến sự ấm áp nhẹ nhàng, nhất quán trong toàn bộ cabin. Kết hợp với ghế trước có thể xoay, chất liệu vải sang trọng và hệ thống hiển thị đồ sộ, có thể tùy chỉnh, chắc chắn đây sẽ là một nơi tuyệt vời.

Genesis Neolun Tầm nhìn về tương lai SUV điện hạng sangGenesis Neolun Tầm nhìn về tương lai SUV điện hạng sang

Mặc dù Neolun chắc chắn chỉ là một mẫu xe ý tưởng và có rất ít cơ hội xuất hiện trên thị trường nhưng GV60 Magma lại gần với một chiếc ô tô thực tế hơn nhiều. Đây không chỉ là gói trang trí mới dành cho Genesis GV60 – đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu phụ hiệu suất "Magma" mới. Đây là câu trả lời của Genesis cho bộ phận M của BMW hay AMG của Mercedes. Chiếc xe ý tưởng này xuất hiện với dáng đứng rộng hơn, chiều cao xe thấp hơn và thân xe được điêu khắc về mặt khí động học mạnh mẽ.Bên dưới, chúng ta sẽ có pin được cải tiến, động cơ mạnh hơn và các cải tiến về thiết kế để truyền không khí nhằm làm mát cả phanh và hệ thống truyền động.Genesis trình làng hai mẫu xe điện ý tưởng - sang trọng kết hợp hiệu suất caoNếu bạn đang thắc mắc điều gì có thể cung cấp năng lượng cho tên lửa điện màu cam này thì câu trả lời rất đơn giản - hãy tra cứu Hyundai Ioniq 5 N. Vì GV60 và Ioniq 5 là anh em ruột về mặt kỹ thuật nên không có lý do gì để Genesis thử phát minh lại bánh xe bằng hệ thống truyền động của riêng mình. Magma GV60 sẽ là chiến binh cuối tuần có công suất hơn 650 mã lực, nó sẽ là một chiếc xe điện dành cho những ai thấy Ioniq 5 N hơi quá rụt rè.Genesis trình làng hai mẫu xe điện ý tưởng - sang trọng kết hợp hiệu suất cao

Nguồn bài viết

Chủ đề: