5+ Xe máy điện dành cho học sinh cấp 2

 11/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Ngày nay, xe điện dần trở thành phương tiện quốc dân và các hãng xe điện đã phát triển rất nhiều mẫu mã xe khác nhau nhằm tạo ra được nhiều sự lựa chọn dành cho người dùng. Đặc biệt, ở các bạn học sinh cấp 2 rất thích sử dụng xe máy điện. Cùng Xe Điện điểm qua top 5 xe máy điện phù hợp dành cho các bạn học sinh cấp 2 nhé!

5+ Xe máy điện dành cho học sinh cấp 2

Việc sử dụng xe máy điện giúp các bạn học sinh cấp 2 chủ động di chuyển, rèn luyện được tính tự lập. Đặc biệt, phụ huynh đỡ được nhường nào việc đưa đón con đi học. Vì vậy, để lựa chọn các mẫu xe phù hợp với giá tiền và có hiệu suất ổn định, Xe Điện sẽ liệt kê ra 5 mẫu xe hiệu quả nhất để bạn lựa chọn nhé.

1. Osakar Heidi

HEIDI - Xe máy điện có bàn đạpVới thiết kế tinh tế, hiệu suất ổn định và tính năng thông minh, chiếc xe này không chỉ là phương tiện di chuyển thông minh mà còn là biểu tượng của phong cách cá nhân và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày. Khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ, xe máy điện Osakar Heidi không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà còn là một cách thể hiện cá nhân của bạn. Ngoài ra, điểm nỗi bật của dòng xe này là sở hữu bàn đạp trợ lực, giúp bạn đa dạng trong cách lựa chọn sử dụng.

2. Yadea Xbull

Xe Đạp Điện YADEA XBULL Học Sinh Nhỏ Gọn 75Km Một Lần Sạc - Bảo Hành 2 Năm  | Lazada.vnXe có kích thước chỉ 1600 × 600 × 1100 (mm) (dài x rộng x cao). Tổng thể toát lên sự chắc chắn nhờ lộ nhiều khung xe bằng thép. Toàn thân xe không quá nhiều chi tiết và các phần ốp nhựa, tạo nên phong cách thể thao khỏe khoắn, năng động. Trọng lượng toàn xe gồm ắc quy chỉ 75 kg. Khả năng tải trọng của X-bull đạt khoảng 75kg. Như vậy, X-bull sẽ hợp đi 1 người lái. Hoặc chỉ chở thêm một bạn nhỏ tuổi ngồi phía sau. 

3. Osakar X3

OSAKAR X3

OSAKAR X3 sở hữu thiết kế gọn nhẹ tập trung tối ưu tính tiện lợi trong trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt với bảng màu trendy sẽ giúp bạn được thỏa sức chọn lựa màu sắc phù hợp sở thích. Ngoài ra, thành viên mới nhất của OSAKAR còn sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo.

4. Yadea Orla

YADEA Orla - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minhVới động cơ mạnh mẽ, pin sạc nhanh và thiết kế tiện lợi, không chỉ là phương tiện di chuyển thông minh mà còn là biểu tượng của phong cách cá nhân và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

5. Yadea Ocen

YADEA Ocean - YADEA Việt Nam | Xe máy điện thông minhMẫu xe được hãng YADEA mới đây vừa đưa về thị trường Việt Nam. Xe YADEA Ocean được định vị là mẫu xe hướng đến hội chị em, các nàng tiểu thư bánh bèo.Nguồn bài viết
Chủ đề: