Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng

 10/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Xe đạp điện là loại phương tiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, trong bối cảnh giá nhiên liệu và giá xe máy đang ngày càng tăng cao do thiếu hụt nguồn cung trên thị trường.
Với tầm tiền trên dưới 10 triệu đồng, bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp điện sau đây:

Xe đạp điện JVC Q7 giá 10 triệu đồng

JVC Q7  sở hữu kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn trọng lượng xe nhẹ chỉ khoảng 40kg.Xe thiết kế 2 yên tách biệt với yên trước có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với người lái, yên sau có bọc đệm cao cấp.
Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng - 1

Xe đạp điện JVC Q7 giá 10 triệu đồng. 

Xe trang bị bàn đạp trợ lực cao cấp có tác dụng tăng thêm lực khi lên dốc cao hay chở nặng.Động cơ 350W có khả năng di chuyển với tốc độ 35km/h, bên cạnh đó hãng còn thiết kế 2 chế độ chạy là Power và Eco có thể thay đổi linh hoạt khi di chuyển.

Xe đạp điện DK Bike giá 9,8 triệu đồng

Xe đạp điện DK Bike là một trong những mẫu xe đạp điện giá rẻ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Xe được thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn. Kích thước dài x rộng x cao: 1630 x 650 x 1070mm.
Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng - 2

Xe đạp điện DK Bike giá 9,8 triệu đồng.

Hệ thống động cơ tiết kiệm điện, chạy với công suất ổn định có khả năng đi được quãng đường lên đến 85km chỉ với 1 lần sạc. Tốc độ tối đa 35km/h. Thời gian sạc đầy khoảng 6-8 giờ. Đông thời, động cơ của xe có khả năng chống nước hoàn toàn rất an toàn rất an toàn khi ngập nước vào ngày mưa bão.

Xe đạp điện Cap A2 Fuji giá từ 9,5 triệu đồng

Xe đạp điện Cap A2 Fuji được thiết kế với kiểu dáng thời trang. Đèn pha LED phía trước, xi nhan trước và sau. Xe có kích thước: (dài x rộng x cao): 1630 x 650 x 1070mm. Quãng đường đi tối đa là 50km. Tốc độ tối đa: 40km/h. Thời gian sạc đầy pin khoảng 6 – 8 tiếng.
Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng - 3

Xe đạp điện Cap A2 Fuji giá từ 9,5 triệu đồng.

Xe đạp điện Cap A2 Fuji có thắng đĩa với diện tích lớn, được bố trí ở tâm của bánh xe, giúp người điều khiển có thể dễ dàng làm chủ tốc độ của xe, với độ an toàn cao. Mẫu xe này hiện có giá từ 9,5 triệu đồng.

Xe đạp điện 133 Fantasy Katana giá 9,3 triệu đồng

Một 1 mẫu xe thương hiệu đến từ Nhật Bản với kiểu dáng và chất lượng ngang tầm đẳng cấp với tên gọi 133 Fantasy Katana. Điểm mạnh chiếc xe đạp điện này chính là khung xe có thiết kế dài hơn bất kỳ xe điện m133 nào khác lên đến 15cm, điều này cho phép yên xe và sàn để chân được kéo dài ra mang lại cảm giác ngồi thoải mái rộng rãi hơn cho người dùng.
Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng - 4

Xe đạp điện 133 Fantasy Katana giá 9,3 triệu đồng.

Đây cũng là một trong những chiếc xe đạp điện giá rẻ trang bị động cơ có công suất lên đến 500w giúp người dùng trải nghiệm tốc độ lên đến 40km/h. Động cơ kháng nước hoàn toàn cũng giúp người dùng an tâm di chuyển dưới trời mưa hoặc đường ngập nước.

Xe đạp điện HT Bike H9 giá 8,6 triệu đồng

HT Bike H9 là mẫu xe đạp điện có giá từ 8,6 triệu đồng. Thiết kế xe được đánh giá rất chắc chắn và có độ hoàn thiện cao hơn những mẫu xe giá rẻ khác trên thị trường.
Loạt xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu đồng - 5

Xe đạp điện HT Bike H9 giá 8,6 triệu đồng.

Xe được thiết kế theo phong cách dòng xe đạp điện thể thao m133 phù hợp cho các bạn nam nữ trẻ tuổi cá tính.Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe đạp điện này chính là cụm đồng hồ điện tử đa sắc hiển thị rõ ràng tốc độ cũng như lượng pin còn lại trên xe trong khi các mẫu xe đạp điện giá rẻ hiện nay chỉ trang bị đồng hồ đơn giản không có thông tin về tốc độ khiến người dùng khó nắm bắt và kiểm soát được xe.
Nguồn bài viết
Chủ đề: