MIẾNG NỈ ĐÁNH BÓNG SHARK CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

 06/02/2024        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Trong quá trình gia công, đánh bóng bề mặt kim loại thì việc sử dụng nỉ đánh bóng là cần thiết, ngoài việc nâng cao hiệu suất, hiệu quả đánh bóng tốt, vậy miếng nỉ đánh bóng shark còn có những công dụng nào? Cùng Siêu Chợ Cơ Khí giải đáp về những công dụng của loại vật liệu quen thuộc trong ngành công nghiệp phụ trợ này nhé!

Miếng nỉ đánh bóng shark là gì?

Miếng nỉ đánh bóng Shark tại Siêu Chợ Cơ Khí
Miếng nỉ đánh bóng Shark tại Siêu Chợ Cơ Khí

Miếng nỉ đánh bóng Shark, hay còn được gọi là bánh nỉ là vật liệu quen thuộc trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Chúng có công dụng mài mòn, đánh bavia, tạo độ bóng và định hình sản phẩm. Tuy nhiên, loại vật liệu này thường được sử dụng trong khâu đánh bóng tinh cho kim loại, chủ yếu là inox.

Nỉ đánh bóng có thể sử dụng thủ công bằng tay, nhưng đa phần chúng thường được sử dụng kết hợp với các loại máy đánh bóng kim loại để đẩy mạnh năng suất và cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.   

Cấu tạo của miếng nỉ đánh bóng Shark

Miếng nỉ đánh bóng Shark
Miếng nỉ đánh bóng Shark

Miếng nỉ đánh bóng Shark cấu tạo từ các nguyên liệu bao gồm sợi nỉ, cát, keo và phụ gia công nghiệp. Bánh nỉ đánh bóng có bề mặt ráp, nhám. Vì vậy, chúng có khả năng ma sát và nhiều ưu điểm làm cho các bề mặt trở nên sáng bóng, tạo vẻ thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm. 

Công dụng 

Với khả năng mài mòn, đánh bavia và tạo độ bóng miếng nỉ đánh bóng Shark có các công dụng sau:

  • Nỉ đánh bóng có lực mài mạnh giúp loại bỏ vết nứt, vết xước và dấu vết trên bề mặt kim loại, mang lại sự mịn màng và tinh tế.
  • Tạo ra hiệu ứng bóng sáng, mịn màng trên các loại vật liệu khác nhau, tạo điểm nhấn về vẻ đẹp và chất lượng
  • Âm thanh mài nhỏ, phát sinh ít bụi, không bám keo sau khi đánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Linh động trong việc sử dụng, rút ngắn thời gian, đạt hiệu suất sử dụng cao trong quy trình đánh bóng.

Sự tiện lợi và độ bền của miếng nỉ đánh bóng Shark giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm sạch và bảo dưỡng. Đặc biệt, an toàn trên nhiều loại bề mặt và vật liệu khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm mới sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng miếng nỉ đánh bóng Shark

Miếng nỉ đánh bóng Shark là vật liệu quan trọng giúp tạo nên vẻ sáng bóng hoàn hảo cho các sản phẩm kim loại, dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng miếng nỉ đánh bóng Shark.

Combo 5 miếng nỉ đánh bóng inox
Combo 5 miếng nỉ đánh bóng inox

  • Loại bỏ bất kỳ dầu mỡ, bụi bẩn hoặc các vết bám trên bề mặt, đảm bảo sản phẩm được làm sạch hoàn toàn.
  • Lựa chọn miếng nỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đối với bề mặt cần đánh bóng nhẹ, bạn có thể chọn miếng nỉ có độ nhám nhỏ. Đối với bề mặt có vết xước sâu hơn, sử dụng miếng nỉ có độ nhám lớn hơn.
  • Đánh bóng bằng một lực vừa phải, Không cần áp lực quá mạnh, vì miếng nỉ đã được thiết kế để thực hiện công việc một cách hiệu quả với áp lực nhẹ.
  • Sau khi hoàn thành quá trình đánh bóng, kiểm tra kết quả và vệ sinh miếng nỉ bằng cách sử dụng bàn chải mềm hoặc cọ nhẹ trong nước sạch

Mua miếng nỉ đánh bóng Shark ở đâu?

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn sản phẩm cơ khí. Với Siêu Chợ Cơ Khí, bạn có thể yên tâm tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm cơ khí chất lượng từ các thương hiệu uy tín, bao gồm cả miếng nỉ đánh bóng Shark, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới những sản phẩm chất lượng nhất.

>>>Xem thêm: AI giúp đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khu vực nguy hiểm