Chào mừng bạn đến với Siêu Chợ Cơ Khí (SCCK) – Nơi ưu đãi VIP không ngừng nghỉ!

 16/05/2024        ThomScck
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Chào bạn, những người đặc biệt của Siêu Chợ Cơ Khí! Bạn đã sẵn lòng để đắm chìm trong không gian mua sắm đầy hứng khởi với những ưu đãi VIP đặc biệt của chúng tôi chưa? Hãy cùng tôi khám phá và tận hưởng những trải nghiệm không thể quên tại SCCK!

Chào Bạn Mới - Khách hàng lần đầu tiên:

Bạn mới biết đến SCCK? Chúng tôi muốn chào đón bạn bằng một món quà đặc biệt! 

Khi bạn thực hiện mua sắm lần đầu tiên trên trang website https://scck.vn/, đừng quên sử dụng mã NEWSCCK để nhận ngay giảm giá 20%, với mức giảm tối đa lên đến 200k

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá cả phải chăng!

Hình 1. Voucher - chào bạn mới

Khách hàng VIP - Đẳng cấp riêng biệt, quyền lợi đỉnh cao!

Khi bạn trở thành khách hàng quan trọng (VIP) của SCCK, một thế giới ưu đãi mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Những phần quà bí ẩn, những chương trình khuyến mãi độc quyền, ưu đãi VIP và nhiều hơn nữa đang chờ đợi để tri ân sự gắn bó và yêu mến mà bạn dành cho SCCK. 

Mỗi phần quà từ chúng tôi không chỉ là sản phẩm, mà còn là lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn - người đã đồng hành và đóng góp lớn cho sự phát triển của SCCK chúng tôi.

Hình 2. Voucher ưu đãi VIP

Tại Siêu Chợ Cơ Khí, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng mua sắm đầy ấm áp và quý trọng mỗi một khách hàng. Hãy tham gia hành trình VIP của chúng tôi và trở thành một phần của những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và nhận những phần quà đặc biệt tại Siêu Chợ Cơ Khí. 

Cách liên hệ với Siêu Chợ Cơ Khí

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và tin dùng Siêu Chợ Cơ Khí trong suốt thời gian qua!

Chủ đề: