Cận cảnh xe điện Xiaomi SU7 Max “bằng xương bằng thịt” của chủ tịch Xiaomi: Đẹp mê hồn!

 09/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Mới đây, Qualcomm đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng chip Snapdragon 8s Gen 3 tại Trung Quốc. Tại đây, Qualcomm đã chính thức xác nhận Xiaomi sẽ là hãng đầu tiên tung ra smartphone với dòng chip mới này. Vì vây, không ngạc nhiên khi thấy đại diện của Xiaomi là ông Lu Weibing, Chủ tịch Xiaomi Trung Quốc, cũng tham gia sự kiện của Qualcomm.

Thế nhưng, tâm điểm chú ý không chỉ nằm ở màn ra mắt của con chip Snapdragon mới, mà là phương tiện được ông Lu Weibing sử dụng. Cụ thể, ông Lu Weibing đã có mặt bên trong chiếc Xiaomi SU7 Max - mẫu xe điện đầu tiên do chính Xiaomi sản xuất.

[Video] Cận cảnh xe điện Xiaomi SU7 Max

Chiếc xe mà ông Lu Weibing lái có màu xám nhạt, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là một trong những màu sắc đầu tiên được Xiaomi công bố, cùng với xanh lam và xanh lá cây. Tuy nhiên, gần đây, đã có nhiều màu xe mới chưa được công bố xuất hiện trên mạng, bao gồm xanh lam đậm, cam, tím đậm và trắng.

[Video] Cận cảnh xe điện Xiaomi SU7 Max

Xiaomi SU7 sẽ chính thức được ra mắt và bán ra thị trường vào ngày 28/3. Theo trang Weibo chính thức của Xiaomi, xe sẽ được giao ngay sau khi ra mắt. CEO Xiaomi Lei Jun sau đó chia sẻ: "SU7 là tâm huyết của chúng tôi. Nếu mọi người thấy tốt, hãy ủng hộ chúng tôi. Nếu mọi người thấy không tốt, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ ghi nhận và cải thiện, nhưng mong mọi người nhẹ lời."

[Video] Cận cảnh xe điện Xiaomi SU7 Max

Là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi Automobile, SU7 được định vị là dòng xe sedan thể thao với ngoại thất ấn tượng và nội thất đầy công nghệ. Thuộc phân khúc sedan hiệu suất cao hạng C, Xiaomi SU7 có chiều dài 4997mm và chiều dài cơ sở 3000mm. Phiên bản động cơ đơn có công suất 299 mã lực, phiên bản động cơ kép có công suất 673 mã lực và phạm vi hoạt động từ 668 đến 800km.

[Video] Cận cảnh xe điện Xiaomi SU7 Max

Khoang lái thông minh của SU7 được trang bị hệ thống liên kết năm màn hình, sử dụng chip Snapdragon 8295 và hệ điều hành HyperOS. Màn hình chính có kích thước 16.1 inch với độ phân giải 3K, hỗ trợ CarPlay và AirPlay. Ngoài ra, xe còn có màn hình HUD, cụm đồng hồ 7.1 inch và hỗ trợ kết nối với máy tính bảng Xiaomi Pad như một màn hình phụ, đồng thời tương thích với iPad của Apple.

Xiaomi SU7 vẫn giữ lại phần lớn các nút bấm vật lý để thao tác dễ dàng hơn. Xe cũng được trang bị đèn viền nội thất, ghế da Nappa thể thao, cửa sổ trời bằng kính diện tích 5.35m2 và hệ thống âm thanh 15 loa.

Nguồn bài viết
Chủ đề: