5 CÔNG DỤNG THIẾT THỰC CỦA BỘ DŨA KIM CƯƠNG SATA 10 CÂY

 16/02/2024        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Bộ dũa kim cương SATA 10 cây là một dụng cụ gia công cơ bản của nghề nguội, Khi mỗi vật liệu có yêu cầu hình dáng khác nhau, bạn dùng dũa để hớt đi một lượng dư mỏng trên phôi, tạo cho chi tiết có hình dáng, kích thước, độ bóng và độ chính xác bề mặt theo yêu cầu. Vậy cùng Siêu Chợ Cơ Khí khám phá thêm về những ứng dụng khác của bộ dũa kim cương Sata 10 cây trong bài viết này nhé!

Bộ dũa kim cương SATA 10 cây là gì? 

Bộ dũa kim cương SATA 10 cây được làm bằng thép cao cấp độ cứng cao và được phủ bề mặt hạt kim cương, phần tay cầm được bọc cao su chống trượt. Chất liệu hợp kim cứng cáp rất thích hợp để dũa và hoàn thiện kim loại có độ cứng cao như thép hợp kim, dụng cụ mài,.. Sản phẩm bao gồm 10 loại dũa có hình dáng bề mặt tiếp xúc khác nhau phù hợp cho những nhu cầu mài mòn đa dạng của người sử dụng. 

Bộ dũa kim cương SATA chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí

 Kích thước/Thông số

+ Đường kính tay cầm: 3.0mm

+ Tổng chiều dài dũa:  140mm

+ Chiều dài làm việc:  50mm

+Thương hiệu:  Sata

+Xuất xứ:  Đài Loan

5 công dụng thiết thực của bộ dũa kim cương SATA 10 cây

Công Dụng 1: Mài Mòn và Làm Sắc Vật Liệu Cứng

Khả năng vượt trội về độ cứng là yếu tố quyết định trong quá trình mài mòn. Đây chính là điểm mấu chốt mang đến hiệu suất mài mòn vượt trội trên những vật liệu cứng như kim loại, đá tự nhiên và gốm sứ.

Công Dụng 2: Gia công tạo hình chính Xác 

Bộ dũa kim cương 3x140mm SATA 03810 (10 Cây)

Khả năng tạo hình các chi tiết nhỏ, rãnh và biên dạng chính xác là điểm mạnh của sản phẩm. Đây là công cụ tối ưu cho các công việc đòi hỏi độ chính xác cao trong quá trình gia công.

Công Dụng 3: Sửa Chữa bề mặt bị trầy xước

Hữu ích trong việc sửa chữa các bề mặt bị trầy xước, hoen ố. Khôi phục lại vẻ đẹp và chất lượng ban đầu của vật liệu. Với đầu nhọn phù hợp cho các chi tiết viền tinh xảo, cần độ chính xác cao.

Công Dụng 4: Dũa mỹ nghệ

Đá kim cương được sử dụng để tạo hình và khắc chạm trên các vật liệu như gỗ, ngà voi, sừng. Thể hiện sự tinh tế và sáng tạo trong nghệ thuật thủ công. Giúp sản xuất các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sáng tạo.Mang lại giá trị thẩm mỹ và độc đáo cho các tác phẩm.

Công dụng 5: Linh hoạt trong mọi thao tác

Bộ dũa kim cương  SATA 10 cây  mang đến sự linh hoạt vượt trội nhờ nhiều kích cỡ đầu khác nhau. Mỗi thiết kế đầu đều được hoàn thiện với chuẩn xác, đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả trong mọi tình huống. Thiết kế đầu được làm chuẩn xác, Thân cầm được bọc nhựa và làm dài giúp bạn dễ cầm hơn. Với đầu nhọn phù hợp cho các chi tiết viền tinh xảo, cần độ chính xác cao. Đầu bảng vuông giúp xử lý các mảng lớn dễ dàng và tốt hơn

Sử dụng dũa kim cương  sao cho đúng?

Để đạt được năng suất và chất lượng bề mặt gia công theo yêu cầu, việc lựa chọn phương pháp sử dụng dũa là điều quan trọng mà người thực hiện cần xem xét cẩn thận.

Bộ dũa kim cương 3x140mm SATA 03810 (10 Cây)

  • Dũa ngang là thao tác dũa khi người dùng tiến hành dũa sẽ có hướng cắt theo chiều dẹp hơn bề mặt gia công. Tham gia sẽ có số răng cắt đồng thời và ít hơn khi thực hiện thao tác dũa dọc. Dũa ngang thường dùng để gia công phá thô.
  • Dũa dọc thực hiện hướng cắt theo chiều rộng hơn của bề mặt gia công, lực cắt của mỗi răng dũa nhỏ hơn dẫn đến chiều sâu cắt mỏng hơn. Dũa dọc thường dùng trong gia công tinh.
  • Dũa đan chéo là nguyên lý hoạt động dũa theo hai hướng vuông góc với nhau. Loại dũa này có năng suất cắt và mức độ chất lượng gia công trung bình. Dũa đan chéo thường phù hợp để dùng đối với những người thợ có tay nghề thấp.

Nội dung bài viết trên chính là những thông tin cụ thể nhất về Bộ dũa kim cương SATA 10 cây.

Nếu bạn đang tìm kiếm Bộ Dũa Kim Cương SATA 10 cây mới chính hãng, hãy lựa chọn Siêu Chợ Cơ Khí. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trội về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự hài lòng của bạn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

>>>Xem thêm

Chủ đề: