VinFast giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024

 11/04/2024        
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Nhà sản xuất xe điện Việt Nam cũng mang đến chính sách hậu mãi xuất sắc trên thị trường, khẳng định quyết tâm mở rộng mạnh mẽ tại Thái Lan.
Các giải pháp di chuyển xanh, hiện đại và thông minh được VinFast đưa đến BIMS 2024 gồm mini-SUV VF 3; VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV; và VF Wild, mẫu bán tải điện ý tưởng từng thu hút sự chú ý khi ra mắt tại CES 2024.Trong đó, các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đều là phiên bản tay lái nghịch, phù hợp với thị trường Thái Lan. Ngoài ra, VinFast cũng trưng bày toàn bộ dải xe máy điện, từ phổ thông đến cao cấp, gồm Evo200 và Evo200 Lite, Feliz S, Klara S, Vento S và Theon S.
VinFast giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024 - 1
Nhiều khách mời tham dự sự kiện tại gian hàng của VinFast.
Thông qua việc giới thiệu hệ sinh thái di chuyển xanh với những giải pháp chất lượng, mang thiết kế phóng khoáng và công nghệ hiện đại tới thị trường xe điện hàng đầu khu vực, VinFast khẳng định năng lực sản xuất toàn cầu và khả năng đáp ứng các nhu cầu di chuyển linh hoạt, thân thiện với môi trường của nhiều nhóm khách hàng.Bên cạnh đó, VinFast còn đem đến chính sách hậu mãi chưa từng có tại thị trường ô tô hàng đầu Đông Nam Á để giúp di chuyển xanh trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người. Các mẫu ô tô điện của VinFast sẽ được bảo hành 7 - 10 năm hoặc 160.000 - 200.000 km đối với hệ truyền động (tùy điều kiện nào đến trước), 8 - 10 năm và không giới hạn số km đối với pin.Như vậy, VinFast là hãng xe có thời gian bảo hành lâu nhất cho các mẫu ô tô phổ thông tại thị trường Thái Lan. Triết lý kinh doanh "Đặt khách hàng làm trọng tâm" của VinFast còn được thể hiện rõ thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp, cùng những dịch vụ và điều khoản hỗ trợ người tiêu dùng vượt trội so với thông lệ chung của thị trường Thái Lan.
VinFast giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024 - 2
Mẫu xe bán tải điện ý tưởng VF Wild lần đầu xuất hiện tại Đông Nam Á.
Bên cạnh đó, VinFast cam kết không ngừng sáng tạo để mang đến các chính sách bán hàng linh hoạt, nổi bật là chính sách cho thuê pin ô tô độc đáo, tạo ra trải nghiệm an tâm cùng sự hài lòng tối đa trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng Thái Lan.Bà Vũ Đặng Yến Hằng, Tổng giám đốc VinFast Thái Lan, chia sẻ: "VinFast tự hào mang đến BIMS 2024 những mẫu xe thông minh, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Dải sản phẩm đa dạng và chất lượng vượt trội khẳng định vị thế dẫn dắt trong thị trường xe điện khu vực và toàn cầu của VinFast. Với dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm điện hóa thú vị, cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Thái Lan trong cuộc cách mạng giao thông xanh".Thái Lan là thị trường xe điện hàng đầu Đông Nam Á với nhu cầu chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện đang gia tăng mạnh mẽ. Với quyết tâm mở rộng toàn cầu, VinFast đặt mục tiêu góp phần thiết lập tiêu chuẩn mới về trải nghiệm di chuyển xanh của khách hàng Thái Lan, hướng tới xây dựng tương lai giao thông bền vững cho tất cả mọi người.
VinFast giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024 - 3
Diễn viên Mew Suppasit (bên phải) và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh (bên trái) xuất hiện tại gian hàng VinFast.
Theo kế hoạch, trong năm 2024, VinFast sẽ mở rộng hoạt động tại tối thiểu 50 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia láng giềng trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây nhà máy tại Indonesia.
Nguồn bài viết
Chủ đề: