5 tiêu chí chọn mua kìm cắt cộng lực chất lượng, giá tốt

 12/03/2024        minhthu
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm cắt cộng lực với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc kìm cắt cộng lực chất lượng, giá tốt. Trong bài viết dưới đây, Siêu Chợ Cơ Khí sẽ chia sẻ với bạn 5 tiêu chí chọn mua kìm cắt cộng lực chất lượng, giá tốt.

5 tiêu chí chọn mua kìm cắt cộng lực chất lượng, giá tốt

Chất liệu

Kìm cắt cộng lực thường được làm từ thép hoặc hợp kim thép. Bạn nên lựa chọn loại kìm cắt cộng lực có lưỡi cắt được làm từ thép cao cấp, có độ cứng cao, giúp cắt vật liệu một cách dễ dàng và không bị mẻ.

Kích thước

Bạn cần lựa chọn loại kìm cắt cộng lực có kích thước phù hợp với đường kính vật liệu cần cắt. Nếu bạn cắt vật liệu có đường kính lớn, bạn cần lựa chọn kìm cắt cộng lực có kích thước lớn. Ngược lại, nếu bạn cắt vật liệu có đường kính nhỏ, bạn cần lựa chọn kìm cắt cộng lực có kích thước nhỏ.

Kìm cắt cộng lực chất lượng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Lực cắt

Lực cắt của kìm cắt cộng lực được đo bằng đơn vị Newton (N). Bạn cần lựa chọn loại kìm cắt cộng lực có lực cắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cần cắt vật liệu cứng, bạn cần lựa chọn kìm cắt cộng lực có lực cắt lớn.

Thương hiệu

Bạn nên lựa chọn các loại kìm cắt cộng lực của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thương hiệu kìm cắt cộng lực uy tín trên thị trường hiện nay bao gồm: Stanley, Kendo, Bosch,...

Kìm cắt cộng lực Total chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Giá cả

Kìm cắt cộng lực có giá cả dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bạn nên lựa chọn loại kìm cắt cộng lực có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

chính của mình.

Lưu ý khi sử dụng kìm cắt cộng lực 

  • Lựa chọn kìm cắt cộng lực phù hợp: Bạn cần lựa chọn kìm cắt cộng lực có kích thước và lực cắt phù hợp với vật liệu cần cắt.
  • Đeo găng tay bảo hộ: Đeo găng tay bảo hộ để bảo vệ tay khỏi các vết cắt của lưỡi kìm.
  • Cắt vật liệu ở nơi an toàn: Cắt vật liệu ở nơi có đủ ánh sáng và không có người xung quanh.
  • Không cắt vật liệu quá cứng: Không cắt vật liệu quá cứng bằng kìm cắt cộng lực, vì có thể làm hỏng kìm.

Mua kìm cắt cộng lực chất lượng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua kìm cắt cộng lực chất lượng hãy tham khảo ngay tại Siêu Chợ Cơ Khí - sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống đối tác phủ sóng khắp mọi miền Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu và  những trải nghiệm mua sắm tinh gọn, tiện lợi. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và tin dùng Siêu Chợ Cơ Khí trong suốt thời gian qua!

>>Xem thêm : https://scck.blog/su-dung-kim-cat-cong-luc-nen-luu-y-gi/