3 ỨNG DỤNG CỦA KÌM MỎ QUẠ TRONG THI CÔNG

 16/02/2024        nguyetscck
Kích thước chữ
 • Mặc định

 • Lớn hơn

Kìm mỏ quạ là công cụ dùng để kẹp, giữ, cắt vật dụng, sửa chữa và lắp đặp đường ống nước..đem lại hiệu quả làm việc cực kì cao trong công việc. Vậy còn những ứng dụng nào nữa về kìm mỏ quạ, cùng Siêu Chợ Cơ Khí tìm hiểu ngay nhé!

Kìm mỏ quạ là gì? 

Kềm tuốt dây điện mỏ quạ iNGCO HWSP15608

Kìm mỏ quạ là một dụng cụ cầm tay tiện lợi với mũi kiềm được thiết kế theo dáng mỏ quạ, dài hơn so với các kiềm thông thường. Phần lưỡi có răng cưa được xử lý nhiệt phù hợp cho độ cứng và độ bền cao. Kiềm có thể cắt, giữ, kẹp các chi tiết khó, chi tiết trong không gian hẹp một cách dễ dàng mà không bị cong vênh, không làm ảnh hưởng tới kết cấu và bề mặt vật liệu.

Đặc điểm về thiết kế của kìm mỏ quạ

 • Kìm mỏ quạ là những sản phẩm thường có thiết kế nhỏ gọn, được làm từ hợp kim đặc biệt. Nên tạo sự chắc chắn cho người sử dụng và độ bền cao, tránh cong vênh.
 • Kìm có khả năng cách điện cực kì tốt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hoành thành nhiều công việc khác nhau trong gia đình, mà không lo sự cố về điện.
 • Tay cầm của kìm mỏ quạ được thiết kế chắc chắn, có độ ma sát cao. Tránh trơn trượt cho những người hay ra mồ hôi tay hoặc dính dầu mỡ,…

Ứng dụng của kìm mỏ quạ

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn từ các loại kìm mỏ quạ với các kích thước khác nhau, để tối ưu hóa hiệu quả cho công việc của mình. Với dụng cụ cầm tay này, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Kìm mỏ quạ BERRYLION size (10”, 12”)
Kìm mỏ quạ BERRYLION size (10”, 12”)

 • Kìm mỏ quạ đầy đủ kiểu size sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi bạn dùng để kẹp hay tháo những chi tiết.
 • Sản phẩm được thiết kế với tay cầm vừa tay đảm bảo độ chắc chắn, không bị trượt khi kẹp chặt chi tiết.
 • Kìm kẹp mỏ quạ có lực kẹp lớn, hàm kẹp có dạng tròn và thay đổi được độ rộng của hàm kẹp. Nên nó có thể giữ chắc chắn chi tiết dạng ống lớn. Sản phẩm tiện dụng đa năng.
 • Kìm kẹp mỏ quạ này sẽ giúp bạn kẹp, giữ chi tiết dạng ống lớn trở lên dễ dàng hơn.
 • Răng rất cứng (được tôi ở độ cứng 61 HRC) nên có thể dễ dàng bám rất chặt vào đầu ốc mà anh em muốn vặn.
 • Nút khoá tự động kích hoạt ngay khi bỏ tay ra và nó có thể giữ ở trạng thái đó rất cứng. Cứng đến mức mình có thể đứng lên mà nó không bung.
 • Sau khi khoá thì có thể chỉ cần đẩy cán bên trên, không cần vừa đẩy vừa bóp hai cán lại.
 • Phiên bản răng một bên có thể xiết sát ốc mà không cần dùng tay nhấn nút khoá. Nên có thể thao tác trong các khu vực mà tay không chui vào được.

3 Ứng dụng của kìm mỏ quạ trong thi công

Kềm 5 Lỗ Mỏ Quạ, Kìm 5 Lỗ Mỏ Quạ 12" (300mm) LICOTA Mã APT-36013C.
Kềm 5 Lỗ Mỏ Quạ, Kìm 5 Lỗ Mỏ Quạ 12" (300mm) LICOTA Mã APT-36013C.

Tính linh hoạt và khả năng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau của kìm mỏ quạ làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng trong ngành xây dựng và thi công.

Xác định vị trí và thi công ống nước/chất dẫn khác: Kìm mỏ quạ có thể được sử dụng để xác định vị trí chính xác của ống nước, dây cáp và các chất dẫn khác trong môi trường thi công. Điều này giúp người thợ xác định vị trí và đường dẫn của các dẫn dắt, tránh việc gây hỏng hoặc thiếu chính xác trong quá trình thi công.

Lắp đặt và bảo trì cấu trúc xây dựng: Kìm mỏ quạ được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt và bảo trì cấu trúc xây dựng. Chúng có khả năng kẹp, giữ và cắt các chi tiết khó khăn, đặc biệt là trong không gian hẹp. Sản phẩm có kích thước và tính năng khác nhau. cho phép người thợ thực hiện các tác vụ khác nhau, từ kẹp dầm cho đến cắt các phần cần thay thế hoặc bảo trì.

Thực hiện các phép đo và định vị trong thi công: Kìm mỏ quạ còn được sử dụng để thực hiện các phép đo đạc và định vị trong quá trình thi công. Nhờ tính linh hoạt và khả năng kẹp chặt, kìm mỏ quạ có thể được sử dụng để đo đạc khoảng cách giữa các điểm, tính toán diện tích, hoặc xác định vị trí cụ thể của các chi tiết trong không gian xây dựng.

Mua kìm mỏ quạ chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc kìm mỏ quạ hữu ích, thì Siêu Chợ Cơ Khí chính là lựa chọn thông minh.Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn bộ sưu tập kìm mỏ quạ hoàn hảo được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và chính hãng. Ngoài ra, còn có đa dạng những sản phẩm cơ khí. Với Siêu Chợ Cơ Khí bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm : Làm Thế Nào Để Lắp Đặt Chụp Khóa Máy Suzuki Sport?