Quy Trình Hoàn Hàng Trên Siêu Chợ Cơ Khí

 18/08/2023        CSKH
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Trên Siêu Chợ Cơ Khí việc hoàn hàng sẽ diễn ra như thế nào? Khi hàng bị hoàn trả lại thì đơn hàng sẽ được xử lý ra làm sao? Về phí vận chuyển khi hàng bị hoàn về sẽ được giải quyết như thế nào? Bạn đã bao giờ có những thắc mắc trên khi trở thành một nhà bán hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí. Nếu có, đừng lo hãy xem bài viết này để tìm được những giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi của bạn về quy trình hoàn hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Quy trình hoàn hàng:

  • Sau khi thực hiện quy trình tiếp nhận đơn hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí (quy trình tiếp nhận đơn hàng bạn có thể xem bài viết này để biết thêm chi tiết). Shipper sẽ mang hàng của bạn giao đến khách hàng.
  • Khi đơn hàng giao hàng thất bại: khách hàng không nhận hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển về cho shop.

Khi này shop thực hiện các bước sau để xem thông tin theo dõi đơn hàng trên Siêu Chợ Cơ Khí.

➡️ Bước 1: Nhấn chọn [Đơn hàng] để truy cập đến trang danh sách đơn hàng.

➡️ Bước 2: Xem thông tin theo dõi đơn hàng.

  • Tìm thông đơn hàng đã hoàn về. Khi này đơn hàng sẽ hiển thị trạng thái thanh toán là "Chưa thanh toán" và tình trạng đơn hàng là "Đã hoàn hàng".
  • Nhấn chọn vào id của đơn hàng đã hoàn.
  • Hiển thị thông tin hóa đơn của đơn hàng vừa chọn. Nhấn chọn vào [Theo dõi đơn hàng].
  • Hiển thị chi tiết quy trình vận chuyển của bên giao hàng.

➡️ Bước 3: Xem chi tiết thông tin sao kê giao dịch của đơn hàng.

⚠️ Lưu ý: Đối với đơn hàng bị hoàn hàng sao kê giao dịch của bạn sẽ là số âm. Đây là số tiền ship của đơn hàng. Và số tiền này sẽ được trừ vào tổng tiền của shop. Nếu tổng tiền của shop < tiền bị trừ, thì tổng tiền sẽ cập nhật là số âm và sẽ tiếp tục trừ trong những giao dịch tiếp theo của shop.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm thấy thông tin mình cần. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích!

Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Chủ đề: