ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHOAN HỘP VÀNG 25 CÂY

 06/02/2024        nguyetscck
Kích thước chữ
  • Mặc định

  • Lớn hơn

Bên cạnh việc sở hữu một chiếc máy khoan xịn thì mũi khoan trong bộ sưu tập Khoan Hộp Vàng 25 Cây tại Siêu Chợ Cơ Khí. Có thể khoan tấm sắt mỏng, nhôm, đồng, nhựa, gỗ và các vật dụng khác, giúp hoàn thiện công việc nhanh chóng với hiệu quả cao. Cùng đánh giá chất lượng hộp khoan vàng 25 cây nhé!

Mũi khoan Hộp Vàng 25 cây là gì?

Mũi khoan Hộp Vàng 25 Cây được chế tạo từ nguyên liệu thép, cacbon và được ứng dụng trong thao tác tác khoan trên bề mặt vật liệu sắt mỏng, nhôm, đồng, nhựa, gỗ, phục vụ cho việc sửa chữa và lắp đặt đồ dùng.

Khoan hộp vàng 25 cây chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Khoan hộp vàng 25 cây chính hãng tại Siêu Chợ Cơ Khí

Cấu tạo của mũi khoan

  • Đầu mũi khoan: Được làm từ các vật liệu có độ cứng cao như hợp kim thép cao cấp. Ngoài ra, đầu mũi khoan còn có các điểm chính (chisel edge) giúp đâm qua vật liệu, và tạo ra lỗ cùng rãnh xả (flutes) loại bỏ mảnh vụn cũng như cặn bẩn khi khoan.
  • Thân mũi khoan: Thường có dạng hình trụ với một đầu nhọn để chứa đầu mũi khoan và một đầu có cán gắn vào máy khoan. Đây cũng là bộ phận hỗ trợ cho đầu mũi khoan chịu lực xoắn hiệu quả trong quá trình thao tác.
  • Gân khoan: Là phần mũi khoan được gắn vào máy khoan, có đa dạng kích thước và hình dạng sao cho phù hợp với từng loại máy khác nhau.

Đánh giá chất lượng mũi khoan trong khoan hộp vàng 25 cây

Để đảm bảo hiệu suất tốt và an toàn trong quá trình khoan tấm sắt mỏng, việc chọn mũi khoan có chất lượng đáng tin cậy là vô cùng quan trọng:

  • Độ bền: Được làm hợp kim thép cao cấp, có khả năng chống gãy và chịu tải tốt, như thép nhanh hoặc carbide.
  • Độ sắc: Mũi khoan có độ sắc cao để có thể tiếp xúc và cắt tấm sắt mỏng một cách hiệu quả. Lưỡi cắt sắc sẽ giảm sự cản trở và mất năng lượng trong quá trình khoan. Mũi khoan có độ ổn định và chính xác trong quá trình cắt để đảm bảo các lỗ khoan được đặt đúng vị trí và kích thước.
  • Khả năng chống mài mòn: Mũi khoan được làm từ vật liệu chống mài mòn sẽ kéo dài tuổi thọ của mũi khoan và giữ cho lưỡi cắt sắc hơn trong quá trình sử dụng.
  • Đa dạng: Sản phẩm có 25 cây khoan, đem lại lợi ích tiện lợi cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách khoan sắt với mũi khoan hộp vàng 25 cây cực dễ dàng

Bước 1: Chọn mũi khoan

Chọn mũi khoan phù hợp với mục đích và vật liệu khoan

Bước 2: Cố định vật cần khoan

Khi cố định vật cần khoan, bạn có thể sử dụng kẹp cho chắc chắn và dùng thước đo độ sâu để hoàn thiện mũi khoan chính xác và có thẩm mỹ nhất.

Cố định vật cần khoan thật chắc chắn để không bị trượt khi khoan

Cố định vật cần khoan thật chắc chắn để không bị trượt khi khoan

Bước 3: Đánh dấu vị trí cần khoan

Đánh dấu vị trí cần khoan trên bề mặt vật liệu bằng bút lông hoặc bút mực dễ thấy, điều này sẽ giúp xác định đúng lỗ khoan và giúp bạn khoan nhanh hơn khi không cần phải căn chỉnh vị trí.

Bước 4: Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ

Trước khi thực hiện mũi khoan, bạn hãy trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, bao gồm kính phòng hộ, găng tay, khẩu trang,... để tránh tia lửa hay phôi sắt làm hại đến cơ thể.

Phôi sắt có thể làm kẹt mũi khoan

Phôi sắt có thể làm kẹt mũi khoan

Bước 5: Tiến hành khoan

Tiến hành khoan, sau khi đã khoan xong, kiểm tra lỗ khoan xem mũi khoan đã đạt được độ sâu mong muốn hoặc có bị sai lệch hay phát sinh ra lỗi nào hay không

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm khoan hộp vàng 25 cây chính hãng hãy ghé sàn thương mại điện tử Siêu Chợ Cơ Khí- một nền tảng mua bán trực tuyến đáng tin cậy và uy tín, đặc biệt dành cho ngành công nghiệp cơ khí. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm cơ khí và chén mài NURITO chất lượng cao từ nhiều nhà cung cấp và nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới.

>>>Xem thêm: TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG XE MÁY COMBIZ?